Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Thông Tin Liên Hệ

hotline

 

Dụng Cụ Hỗ Trợ

Joomla Modules

Hồi 20h ngày 21/1/2014, nhân viên bảo vệ tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall (VMM) Times City phát hiện 1 túi xách của khách hàng để quên trên ghế đá ở khu vực vườn hoa trước quảng trường Times City.

 

 Bảo vệ Times City trả lại hơn 80 triệu đồng cho người bỏ quên 

Nhân viên bảo vệ này đã đưa túi xách về Phòng bảo vệ trung tâm để kiểm kê và chụp lại toàn bộ tài sản trong chiếc túi, trong đó có một số tư trang và đặc biệt số tiền lớn lên đến hơn 80 triệu đồng.

Khoảng 30 phút sau, đội ngũ bảo vệ đã tìm được vị khách là chủ nhân của chiếc túi. Đó là chị Nguyễn Thị Mai Dung (Ba Đình, Hà Nội). Qua kiểm tra đối chiếu, xác nhận chị Dung chính là chủ sở hữu của chiếc túi trên. Đội bảo vệ Times City đã bàn giao chiếc túi với đầy đủ vật dụng và số tiền hơn 80 triệu đồng cho chị Dung.

Hành động đẹp nhặt được tài sản giá trị lớn và trả lại khách hàng của đội bảo vệ VMM Times City đã được khách hàng cảm ơn và đánh giá cao. Được biết đây không phải lần đầu đội bảo vệ Times City nhặt được của rơi, trả người đánh mất, do nơi đây luôn tiếp đón một lượng khách rất đông đến mua sắm và tham quan mỗi ngày.

Hồng Dung dân trí

Hồ Sơ pháp lý

 

Tin Tức Nội Bộ

Hoạt Động